Sức hút của biệt thự biển Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa đến từ hơi thở kiến trúc châu Âu đương đại bao trùm các căn biệt thự ôm trọn hơn 1km bờ kênh đào thơ mộng, góp phần đem đến một kiệt tác mới mang dấu ấn vượt thời gian từ tập đoàn Sun Group.

Biệt thự Sun Group Sầm Sơn Thanh Hóa – Trực tiếp CĐT

Nằm tại vị trí hiếm có là nơi giao thoa giữa biển và dòng sông Mã, biệt thự Sun Group Sầm Sơn là khu nghỉ dưỡng cao cấp 5 sao theo tiêu chuẩn quốc tế đầu tiên tại miền Bắc và Bắc Trung Bộ. Được thiết kế đơn giản nhưng chăm chút đến từng chi tiết, dự án đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn 5 sao, từ dịch vụ khách sạn, nhà hàng, spa, biệt thự nghỉ dưỡng, trung tâm hội nghị quốc tế, nhà đa năng đến các dịch vụ đi kèm.

Tổng quan Biệt thự Sun Group Sầm Sơn

♦ Tên dự án: Sun Premier Village Sầm Sơn Resort

♦ Vị trí: Sầm Sơn – Thanh Hóa

♦ Tổng diện tích: 50ha

♦ Mật độ xây dựng: 60%

♦ Tổng số lượng biệt thự: 395 căn

Vị trí biệt thự Sun Group Thanh Hóa

Khu đô thị Sinh thái, nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí cao cấp và du lịch biển Sun Group Sầm Sơn có ranh giới nghiên cứu lập quy hoạch bao gồm các khu vực thuộc 8 phường và 3 xã của TP Sầm Sơn. Dự án dự kiến có quy mô dân số khoảng 47.000 người, quy mô khách du lịch lưu trú tại khu vực khoảng 3,1 triệu ngày mỗi năm, khách du lịch công viên giải trí từ 1,5 – 2 triệu lượt. 

MẶT BẰNG – THIẾT KẾ BIỆT THỰ SUN GROUP SẦM SƠN

Biệt thự Sungroup Sầm Sơn nằm trong dự án có quy mô hơn 1.200ha, gồm các sản phẩm đẳng cấp riêng biêt như: biệt thự biển nghỉ dưỡng, biệt thự đơn lập, biệt thự song lập, biệt thự nhà vườn,… Mỗi khu biệt thự Sun Group Sầm Sơn được xây dựng theo tiêu chuẩn 5 sao, với thiết kế quy mô đẳng cấp cùng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng giải trí.

Theo dự kiến, các căn biệt thự Sun Group Sầm Sơn sẽ được thiết kế vô cùng tinh tế, vững chắc và đảm bảo bền vững với thời gian. Bên trong mỗi căn hộ biệt thự, dưới bàn tay tài hoa của kiến trúc sư, các gian phòng chức năng sẽ được bố trí hợp lý và đầy đủ nhằm tạo ra không gian nghỉ dưỡng và để ở đạt chuẩn, đây hứa hẹn là điểm nhấn kiến trúc trong tổng thể dự án Sungroup tại Sầm Sơn.

TIỀM NĂNG LỚN KHI SỞ HỮU BIỆT THỰ SUN GROUP TẠI SẦM SƠN

Khi đi vào hoạt động, dự án Sun Group sẽ tạo ra diện mạo mới cho khu vực Sầm Sơn và tỉnh Thanh Hóa, đưa tỉnh trở thành một trong những tỉnh phát triển du lịch nhất miền Trung Việt Nam. Đây sẽ là một điểm đến lý tưởng để ở và tận hưởng các dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng cao cấp

Dự án sẽ mở ra hướng phát triển mới trong ngành du lịch Sầm Sơn Thanh Hóa, mở ra con đường du lịch xuyên quốc gia, hơn nữa biệt thự dự án Sun Group Sầm Sơn không chỉ có vị trí chiến lược trong phát triển kinh tế của tỉnh Thanh Hóa mà còn là niềm tự hòa quê hương khi đến Thanh Hóa.

CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG DỰ KIẾN

  • Chính sách cam kết lợi nhuận: giống như nhiều dự án khác biệt thự Sun Group Sầm Sơn cũng sẽ có mức chia sẻ lợi nhuận từ 70 – 80% cho khách hàng và voucher nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Sun Group khi sở hữu.
  • Chính sách hỗ trợ tài chính dự kiến cũng sẽ có như: ngân hàng hỗ trợ khách hàng vay vốn lên đến 65% GTBT, hỗ trợ lãi suất 0%, ân hạn nợ gốc,….

Tiếp nối sự thành công từ nhiều dự án nghỉ dưỡng du lịch, dự kiến khi chính thức ra mắt biệt thự Sun Group Sầm Sơn tại Thanh Hóa đây sẽ là một sản phẩm vô cùng HOT. Mọi thông tin biệt thự Sun Group Sầm Sơn về: vị trí, mặt bằng quy hoạch, thiết kế căn hộ, thời gian mở bán, bảng giá từng căn,… sẽ được chúng tôi cập nhật nhanh nhất và chính xác nhất để gửi tới quý khách hàng và nhà đầu tư.