Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa

Flamingo Hải Tiến

Giới thiệu về dự án Flamingo Hải Tiến Thanh Hóa 

Dự án Flamingo Hải tiến – Flamingo Thanh Hóa được quy hoạch đầu tư dự án khu du lịch sinh thái biển và nghỉ dưỡng cao cấp Hải Tiến, tại xã Hoằng Phụ, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa.(Flamingo Crown Bay) chủ đầu tư là Tập đoàn Flamingo 

Tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng trong thời gian tới

Theo chúng tôi được biết , Khu nghỉ dưỡng cao cấp flamingo hải tiến này rộng khoảng 62 ha, tổng mức đầu tư giai đoạn 1 khoảng 4.890 tỉ đồng.

UBND tỉnh Thanh hóa đã ký biên bản ghi nhớ với tập đoàn flamingo group và sẽ có trách nhiệm hỗ trợ lẫn nhau trong việc thực hiện các cam kết vì sự phát triển của dự án. 

Theo đó, UBND Tỉnh Thanh Hóa sẽ cung cấp các thông tin, tài liệu cần thiết, hỗ trợ giải quyết nhanh chóng các thủ tục đầu tư cho Flamingo, đồng thời hỗ trợ Flamingo thủ tục hưởng ưu đãi đầu tư theo quy định của pháp luật.

Tập đoàn Flamingo có trách nhiệm khẩn trương nghiên cứu, đánh giá và thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến dự án để sớm quyết định đầu tư. 

Tập đoàn flamingo cũng cam kết tập trung các nguồn lực tài chính để ưu tiên triển khai thực hiện các hồ sơ, thủ tục liên quan đến dự án và chịu trách nhiệm toàn bộ chi phí trong quá trình nghiên cứu triển khai dự án, đồng thời cung cấp cho tỉnh các thông tin cần thiết theo yêu cầu.

Đánh thức tiềm năng du lịch nghỉ dưỡng biển Hải Tiến

Cách Hà Nội 155 km, biển Hải Tiến với vẻ đẹp hoang sơ, yên bình đã trở thành điểm dừng chân lý tưởng dành cho du khách. Là một bãi biển mới và đưa vào phục vụ du khách trong vài năm gần đây, biển Hải Tiến gây ấn tượng với dải cát vàng, óng ánh. Dọc hai bên bờ biển là hàng dừa xanh ngắt tạo nên khung cảnh thơ mộng, lãng mạn.

Biển Hải Tiến là khu du lịch sinh thái biển mới hình thành thuộc địa phận 4 xã Hoằng Hải, Hoằng Tiến, Hoằng Thanh và Hoằng Trường (Hoằng Hoá, tỉnh Thanh Hoá). Biển Hải Tiến có đường bờ biển dài 12km, là bãi biển có đường bờ biển dài nhất miền Bắc nước ta.

Được ví như hòn đảo Hawai xinh đẹp của Bắc Trung Bộ, biển Hải Tiến Thanh Hóa hiện nay đã hoàn thiện và có những địa điểm check in vô cùng độc đáo và khác lạ. Đặc biệt nhất phải kể đến Cầu cảng Hải Tiến.

Với lối kiến trúc hiện đại Phong cách châu Âu hòa cùng Á, với cùng cách phối màu nổi bật, lại nằm ngay giữa khu vực trung tâm bãi biển, cầu cảng Hải Tiến chắc chắn sẽ là điểm check-in tuyệt đẹp dành cho các bạn trẻ.

Mang các đặc trưng riêng của khí hậu miền Bắc, biển Hải Tiến Thanh Hóa  luôn sôi động vào mỗi dịp hè hàng năm từ khoảng tháng 4 đến tháng 8. Đây cũng thời điểm các ngư dân ra khơi đánh bắt hải sản. Đặc biệt quý  du khách có thể được thưởng thức nhiều món Hải sản tươi ngon.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0868162636